• สิ่งที่น่าสนใจบริเวณใกล้เคียง

  เกทเวย์ – เอกมัย

  Gateway  ศูนย์การค้าครบวงจรเต็มรูปแบบที่อบอวลไปด้วยบรรยากาศไลฟ์สไตล์แบบญี่ปุ่น ตั้งอยู่บริเวณสี่แยกเอกมัย ฝั่งตรงข้ามวัดธาตุทอง  ภายใต้คอนเซ็ปต์  “ เปิดประสบการณ์แบบญี่ปุ่นไม่รู้จบ ที่ Gateway เอกมัย ”  ภายในตัวศูนย์การค้า คุณจะได้พบกับหลากหลายไลฟ์สไตล์แบบญี่ปุ่นซึ่งเป็นแบบต้นตำรับอย่างแท้จริง ถ้าคุณรักในบรรยากาศและความละเมียดละไมของขนบธรรมเนียมแบบญี่ปุ่น ไลฟ์สไตล์ที่เรียบง่าย แต่มีสีสันสะดุดใจ พร้อม ช้อป ชิม ชิลล์ กับสินค้าและบริการที่สรรหาทุกอย่างในแบบ“Japanese Life Style Mall”  มาที่นี่ไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน ตั้งบนสถานีรถไฟฟ้าเอกมัย, เวลาเปิด-ปิด ตั้งแต่เวลา 10.00 – 22.00 น.

  Terminal 21 ตั้งอยู่ใจกลางเมืองบริเวณแยกอโศก-สุขุมวิท หรูหรา ทันสมัย ครบครัน ภายใต้แนวคิด Market Street แถมยังเดินทางสะดวกสบาย เนื่องจากพอขึ้นมาจากรถไฟใต้ดินหรือลงมาจากรถไฟฟ้าก็จะพบกับ Terminal 21 ตั้งตระหง่านอยู่เบื้องหน้าและด้วยรูปลักษณ์ภายนอกที่ดูโอ่งอ่า กว้างขวาง ส่วนภายในก็โล่ง โปร่ง ทุกตารางนิ้วตกแต่งได้อย่างความสวยงาม แปลกตา ที่แฝงไปด้วยความคลาสสิก เพราะแต่ละชั้นได้ดีไซน์เป็นธีมที่แตกต่างกัน เปรียบเสมือนเป็นท่าอากาศยานช้อปปิ้ง เน้นความเป็น Market Street โดยจำลองมาจากถนนแฟชั่นชื่อดังจากทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นแคริบเบียน, โรม, ปารีส, โตเกียว, ลอนดอน, อิสตันบูล, ซานฟรานซิสโก และฮอลลีวู้ด (ลอสแองเจอลิส), รวมถึงมีร้านแฟชั่นแบรนด์เนมและ Urbanista Shop กว่า 600 ร้าน มีสินค้าทั้งเสื้อผ้า เครื่องประดับ เครื่องสำอาง กระเป๋า รองเท้า จากแบรนด์ดังให้เลือกช้อปมากมาย

  Emporium

  The Emporium) เป็นศูนย์การค้าในกลุ่มเดอะมอลล์ เช่นเดียวกับเดอะมอลล์และสยามพารากอน ตั้งอยู่ริมถนนสุขุมวิท ให้ความสำคัญกับตลาดลูกค้าชาวต่างชาติ และลูกค้าระดับสูง  และทางเชื่อมไปยังสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีพร้อมพงษ์

  • ชั้น G สินค้าแฟชันลักชัวรี่ บิวตี้ฮอลล์ และโมชันฮอลล์
  • ชั้น 1 สินค้าแฟชันและอัญมณี
  • ชั้น 2 สินค้าแฟชันวัยรุ่น ชุดชั้นใน และทางเชื่อมไปยังสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีพร้อมพงษ์
  • ชั้น 3 สินค้าแฟชันบุรุษ สปอร์ตมอลล์โกลบอล ร้านสินค้าเทคโนโลยี ร้านหนังสือ และร้านเพลง
  • ชั้น 4 สินค้าแฟชันสำหรับเด็ก เครื่องเรือน ร้านบีเทรนด์ พาวเวอร์มอลล์อัลตร้า
  • ชั้น 5 กรูเมต์ มาร์เกต ร้านอาหาร และฟู๊ดฮอลล์
  • ชั้น 6 โรงภาพยนตร์เอสเอฟเอกซ์ ซีเนมา และสำนักงานศูนย์สร้างสรรค์งานออกแบบ (TCDC)